สถานีโทรทัศน์ BTU Channel มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รับสมัครเจ้าหน้าที่ห้องควบคุมการออกอากาศ(MCR) 2 ตำแหน่ง

− Dec 14,2017 −

คุณสมบัติที่ต้องการ

ปริญญาตรี สาขาวิศวกรรมโทรคมนาคม อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
ปริญญาตรี สาขานิเทศศาสตร์ สื่อสารมวลชน เทคโนโลยีทางการศึกษา หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
ปวส. สาขา วิศวกรรมโทรคมนาคม อิเล็กทรอนิกส์ คอมพิวเตอร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
มีประสบการณ์ด้าน TV. Broadcasting จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
มีความสามารถในการใช้งานคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี

ลักษณะงาน : งานหลัก ช่วยควบคุมและดูแลการออกอากาศช่วยดูแลคิวลำดับรายการและโปรโมทที่ออกอากาศโดย Video Server
งานรอง ปฏิบัติงานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย