ประธานฟีฟ่า ร่วม สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ร่วมเปิดศูนย์ฝึกศักยภาพกีฬาฟุตบอล ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี

− Nov 29,2017 −

ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.00 น. มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีได้รับเกียรติจาก มร.จานนี่ อินฟันติโน่ ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ, มร.ชีค ซัลมาน อิบราฮิม อัล คอลีฟะห์ ประธานสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย , พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย พร้อมกับคณะกรรมการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยและผู้บริหาร มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ผศ.ดร. บังอร เบ็ญจาธิกุล และ ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  ร่วมเปิด  “ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในราชูปถัมภ์”  ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
 โดยการเปิดศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล ฯ ในครั้งนี้ได้มีการสอนฟุตบอลแก่เยาวชนจากโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน โดยได้รับเกียรติจากนักเตะระดับตำนานอย่าง พาร์ค ชี-ซอง, ดไวท์ ยอร์ค และนักฟุตบอลทีมชาติไทยจากทุกรุ่น อาทิ สินทวีชัย หทัยรัตนกุล, สุภโชค สารชาติ, เชาว์วัฒน์ วีระชาติ, วรุฒ วงศ์สมศักดิ์ และ กฤษดา นนทรัตน์ อย่างสนุกสนามและเป็นกันเอง