มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี แชมป์ "ยูนิเวอร์ซิตี้ คัฟ2017"

− Oct 15,2017 −

จากการแข่งขันฟุตบอล ยูนิเวอร์ซิตี้ เขาช่อง เฟรสชี่ คัพ 2017 รอบชิงชนะเลิศระหว่าง มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี กับมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ซึ่งจัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต

กรุงเทพธนบุรี ชนะ เกษมบัณฑิต 4- 2 คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมเงินรางวัล 50,000 บาท ส่วนทีมรองชนะเลิศได้ 30,000 บาท โดย อ.พีระ จันทร ผู้อำนวยการสำนักกีฬา มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี รับรางวัลท่ามกลางเสียงเชียร์รอบสนาม