ร่วมใจเชียร์ “เจ้าขาว” ถิรชัย ศิษย์หมอเส็ง สู้ศึกชิงแชมป์มวยโลก WBA ASIA

− Oct 10,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  และประธานจัดการแข่งขัน  พร้อมด้วย ดร.กว้าง  รอบคอบ  ประธานที่ปรึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  ดร.นิวัฒน์  เหล่าสุวรรณวัฒน์  โปรโมเตอร์จัดการแข่งขัน  ดร.เสงี่ยม  บุญมีฤทธิ์  ร่วมแถลงข่าวจัดการแข่งขันศึกยอดมวยโลก (WBA)  ชิงตำแหน่งแชมป์โลก รุ่นซูเปอร์เวลเตอร์เวต น้ำหนัก 145 ปอนด์ ของสมาคมมวยโลกเอเชีย (WBA ASIA) ระหว่าง “เจ้าขาว” ถิรชัย  ศิษย์หมอเส็ง  รองแชมป์โลก WBA และแชมป์มวยโลกชาวไทย กับ มานยี  อิสสา  รองแชมป์มวยโลกชาวแทนซาเนีย  โดยจะจัดการแข่งขันศึกชิงแชมป์มวยโลกดังกล่าวขึ้นในวันที่ 19 ตุลาคม 2561 ณ เวทีมวยชั่วคราว  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เวลา 13.45 – 15.45 น.