ขอแสดงความยินดีพล.อ.ดร.วิชิต ยาทิพย์ เป็นนายกสมาคมฯ คนใหม่

− Oct 10,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เป็นประธานการประชุมสมาคมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  โดยมี พล.อ.ดร.วิชิต  ยาทิพย์  ดร.เสงี่ยม  บุญมีฤทธิ์  ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  พร้อมด้วยคณะกรรมการสมาคมฯ เข้าร่วมประชุมด้วย
ในการนี้ ที่ประชุมได้มีมติให้ พล.อ.ดร.วิชิต  ยาทิพย์  เป็นนายกสมาคมมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีคนใหม่อีกด้วย ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา ม.กรุงเทพธนบุรี  เมื่อวันที่ 9  ตุลาคม 2561