ม.กรุงเทพธนบุรี ผ่านการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2560

− Sep 12,2018 −

ศ.ดร.ชัยยงค์  พรหมวงศ์  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและผศ.วิทยา  เบ็ญจาธิกุล  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  พร้อมด้วยผู้บริหาร  คณบดี  ผู้อำนวยการสำนัก และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง   ได้เข้ารับฟังการนำเสนอผลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  ระดับมหาวิทยาลัย  ประจำปีการศึกษา 2560  โดย รศ.พ.อ.ดร.ถวัลย์  ฤกษ์งาม  ประธานกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน และคณะกรรมการ  เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุดมากยิ่งขึ้น    ทั้งนี้ มหาวิทยาลัย มีผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน  โดยผ่านทั้ง 5 องค์ประกอบ และมีค่าเฉลี่ยอยู่ในระดับ  ดี
ในการนี้ คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน   ได้ตรวจเยี่ยมชมสถานีวิทยุโทรทัศน์  BTU Channel  ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา Sports Complex  และ Senior Complex ของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีด้วย เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561