ม.กรุงเทพธนบุรี ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา 2560

− Sep 11,2018 −

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ รศ.พ.อ.ดร.ถวัลย์  ฤกษ์งาม  ประธานกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน พร้อมคณะ  ในโอกาสมาตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน   ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา  2560

ในการนี้ คณบดีทุกคณะ ผู้อำนวยการสำนัก และบุคลากรที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมชี้แจงข้อมูลผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยอย่างพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม ชั้น 6 สำนักงานอธิการบดี ม.กรุงเทพธนบุรี  ในระหว่างวันที่  10 - 11 กันยายน 2561