ผู้บริหาร คณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ม.กรุงเทพธนบุรี-ร.ร.สาธิตกรุงเทพธนบุรีร่วมถวายเทียนพรรษา ประจำปี 2561

− Jul 19,2018 −

ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาม.กรุงเทพธนบุรี พร้อมด้วยผู้บริหาร ครู นักเรียนโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ร่วมถวายเทียนพรรษาแด่พระภิกษุสงฆ์ในโอกาสวันเข้าพรรษา ประจำปี 2561 ในการนี้ ผศ.ดร.บังอร เบ็ญจาธิกุล ได้สมทบเงินบริจาคร่วมกับบุคลากร เพื่อถวายแด่พระภิกษุสงฆ์ไว้ทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาเป็นจำนวนเงิน 100,999 บาทด้วย ณ วัดปุรณาวาส เขตทวีวัฒนา เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2561