คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เข้าร่วมสัมมนาทางวิชาการ การเลือกตั้งขั้นต้น : ทางออกการเลือกตั้งหรือทางตันประชาธิปไตย โดยวิทยาลัยการปกครอง

− Jul 16,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและคณบดีคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.เอราวัณ ทับพลี ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นำคณาจารย์และนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ เข้าร่วมงานสัมมนาทางวิชาการ การเลือกตั้งขั้นต้น : ทางออกการเลือกตั้งหรือทางตันประชาธิปไตย โดยวิทยาลัยการปกครอง ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชาธิปก สถาบันพระปกเกล้า