สัมมนา “สานสัมพันธ์คนกีฬา” เตรียมพร้อมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 46

− Jul 09,2018 −

ดร.ดวงฤทธิ์  เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  เป็นประธานพิธีเปิดโครงการสัมมนา “สานสัมพันธ์คนกีฬามหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ครั้งที่ 4”  เพื่อพัฒนาความรู้  ความเข้าใจ  แลกเปลี่ยนประสบการณ์ให้กับคณะผู้ฝึกสอน และบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนางานด้านการกีฬาทุกประเภทของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  พร้อมทั้งนำเสนอแผนปฏิบัติงานการเตรียมความพร้อมและวางเป้าหมายความคาดหวังในการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46
            ในการนี้  ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้รับฟังการบรรยาย หัวข้อ ยุทธศาสตร์ชาติกับการขับเคลื่อนคณะกรรมการการกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย (กกมท.) โดย รศ.ดร.วิชิต  คนึงสุขเกษม ประธานอนุกรรมการฝ่ายส่งเสริมกีฬาเพื่อความเป็นเลิศ  คณะกรรมการบริหารกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย  และหัวข้อ  แนวคิดการปรับเปลี่ยนประกาศและระเบียบเพื่อมุ่งสู่การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยในอนาคต  โดย ผศ.ถาวร  กมุทศรี  และดร.เกษม  พันธุสะ  อนุกรรมการฝ่ายส่งเสริมกีฬาเพื่อความเป็นเลิศ  คณะกรรมการบริหารกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย  เมื่อวันที่  7 - 8 กรกฎาคม 2561  ณ โรงแรมเอเชียพัทยา  จ.ชลบุรี